Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông không Sạch không lấy Tiền.

Hút bể phốt tại Hà Đông có lẽ là cụm từ khóa mà gần đây được tìm kiếm nhiều nhất qua google và trên các diễn đàn, mạng xã hội.

Cũng là điều dễ hiểu khi mà mật độ dân số tại quận Hà Đông ngày càng tăng cao, kéo theo đó là một lượng lớn các tòa nhà, khu chung cư, bệnh viện, trường học, chợ thương mại được xây mới và lượng nước, rác thải thải ra ngoài môi trường ngày càng nhiều trong khi đó thì hệ thống cấp thoát nước, xử lý rác thải chưa được đầu tư, phát triển tương xứng.

Mỗi mùa mưa tới khi nước ngập lênh láng và cát, rác thải theo đường ống dẫn nước chảy vào trong các hầm bể phốt đã gây ra tình trạng đầy bể phốt dẫn đến tắc bồn cầu.

Trên thực tế thì nếu các hầm bể phốt được thông hút định kì thì sẽ hạn chế được tình trạng này nhưng đa số người dân lại chưa nắm được điều này nên tình trạng này đặc biệt diễn ra nhiều trong thời gian gần đây và nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông cũng từ đó mà tăng lên đột biến.

Nguyên nhân gây tắc bể phốt
Nguyên nhân gây tắc bể phốt

Đầy bể phốt và những nỗi niềm có mấy ai hiểu.

Có lẽ chỉ những gia đình nào đã từng rơi vào tình cảnh bể phốt bị đầy mới thấy được sự ám ảnh mà sự cố này đem lại khi mà:

 • Giữa tiết trời oi ả của tháng 6, một mùi tanh hôi nồng nặc bốc lên từ bồn cầu
 • Nước từ bồn cầu sau mỗi lần đi vệ sinh, không những không chảy xuống mà còn trào lên, có khi tràn cả ra ngoài kéo theo phân chưa được xử lý — thực sự là quá KINH KHỦNG LUÔN
 • Rồi thì ruồi nhặng bâu đầy nhà, kéo theo đó là các nguy cơ nhiễm trùng mà tổ chức y tế thế giới đã từng cảnh báo.
 • Ám ảnh hơn là đúng lúc bụng bạn đang bị đầy hoặc kinh khủng nhất là lúc bạn đang bị “tào tháo đuổi”, nhu cầu giải quyết chuyện ấy quan trọng hơn mọi thứ khác nhưng vì bồn cầu đang bị đầy và bạn đang ở những tầng 20, 30 của chung cư. Nhu cầu không được giải quyết, “nơi ấy” của bạn như chực phun trào, bạn có tưởng tượng nổi cảm giác lúc đó không.

Òa òa có từng trải qua mới thấy sự ám ảnh của việc bể phốt bị đầy nó kinh khủng như thế nào!

Hầm bể phốt bị đầy
Hầm bể phốt bị đầy

Ám ảnh khi chọn nhầm công ty hút bể phốt tại Hà Đông

Những tưởng việc bồn cầu bị tắc và bể phốt bị đầy tràn đã là nỗi ám ảnh lớn nhất nhưng KHÔNG!

Chính việc thuê phải các công ty dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông làm việc kém hiệu quả thậm chí có trường hợp còn có dấu hiệu lừa đảo trong việc báo giá hút bể phốt thậm chí trong quá trình xử lý sự cố còn gây ra các nguy hiểm như: hư hại cho công trình, làm vương vãi chất thải ra ngoài thậm chí là nổ xe hút bể phốt gây thiệt hại về tính mạng con người mới là ĐIỀU TỒI TỆ NHẤT!

TIỀN MẤT – TẬT MANG, CÓ GÌ TỒI TỆ HƠN ĐIỀU NÀY CƠ CHỨ !?

Mặc dù các cơ quan chức năng cũng đã ra quân xử lý nhưng khó mà triệt để được khi mà các đối tượng cung cấp dịch vụ hút bể phốt đã bị đồng tiền làm mờ mắt, chạy theo lợi nhuận, sử dụng công nghệ, trang thiết bị cũ và nhân công là lao động phổ thông chưa qua đào tạo bài bản.

Có lẽ giải pháp tốt nhất để hạn chế tình trạng trên là chính khách hàng – những người sử dụng dịch vụ nên học cách trang bị cho mình và người thân những kinh nghiệm để có thể chọn lựa một công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp và phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất.

Dịch vụ hút bể phốt tại quận Hà Đông
Dịch vụ hút bể phốt tại quận Hà Đông

Hãy thử tham khảo các tiêu chí chọn lọc như sau và chắc chắn quý khách sẽ tìm được cho gia đình mình một công ty dịch vụ phù hợp nhất.

 • Đầu tiên để đánh giá 1 công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông đảm bảo uy tín và có thể tin tưởng được thì yêu cầu tiên quyết đó là công ty phải có giấy phép thành lập doanh nghiệp, đăng kí mã số thuế, cán bộ công nhân viên công ty có đầy đủ chứng nhận, chứng chỉ hành nghề. Dù điều này không phải đúng trong mọi trường hợp nhưng nếu bạn đánh giá qua tiêu chí này là đã có thể loại bỏ được các đơn vị làm ăn chộp giật, thiếu trách nhiệm với khách hàng rồi (đa phần là các đơn vị hoạt động chui, không có trụ sở và là thành phần xã hội đen)
 • Thứ 2, một công ty có đội ngũ cán bộ công nhân viên phục vụ nhiệt tình với khách hàng, niềm nở, thân thiện trong quá trình giao tiếp là điều kiện tiên quyết để bạn đưa ra sự chọn lựa công ty đó hay không.
 • Thứ 3, đừng bỏ qua những nhận xét đánh giá, phản hồi từ phía khách hàng, những người đã từng sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông của công ty đó, đây chính là điều để bạn gia tăng sự tin tưởng hơn với công ty đó. Nhưng cũng lưu ý kiểm chứng lý lịch của những khách hàng đó xem họ có phải là người của công ty không nhé.
 • Thứ 4, chớ quên việc hỏi kĩ càng về quy trình hút bể phốt, trang thiết bị, thời gian hỗ trợ, chính sách về giá, cam kết bảo hành, hậu mãi của công ty đó và nếu được thì hỏi về sự cam kết đó có thông qua giấy tờ hợp pháp không bạn nhé.
 • Cuối cùng, không kém phần quan trọng đó là bạn có thể so sánh qua mức giá dịch vụ và các cam kết của công ty đó với các công ty, đơn vị khác xem bên nào cung cấp mức giá cạnh tranh hơn. Bạn cũng nên lưu ý là “cạnh tranh” chứ không phải rẻ nhất vì thường giá rẻ sẽ không đi cùng với chất lượng dịch vụ. Chúng ta chỉ có thể chọn một dịch vụ thông hút bể phốt với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất mà thôi.
Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông
Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông

Sau khi quý khách đánh giá và tổng hợp lại tất cả các tiêu chí bên trên thì 90% là đã có thể chọn cho gia đình một công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp và có mức giá cạnh tranh rồi.

Tuy nhiên, nói đi thì phải nói lại, thời gian để tổng hợp và kiểm tra thông tin của các đơn vị cũng không phải là ngắn trong khi tình hình thì quá cấp bách nên không có nhiều khách hàng có thể bình tĩnh để ngồi và chọn lọc đầy đủ các tiêu chí và các công ty, đơn vị hút bể phốt có trên quận Hà Đông được.

===> Có 1 gợi ý nhỏ dành cho quý khách !

Nếu quý khách không có nhiều thời gian để tham khảo thông tin và tìm hiểu các công ty dịch vụ hút bể phốt vậy thì tại sao lại không sử dụng dịch vụ hút bể phốt của công ty chúng tôi – công ty TNHH thoát nước vệ sinh môi trường đô thị Hà Nôi.

Với trên 5 năm kinh nghiệm trong việc thông hút bể phốt tại quận Hà Đông, chúng tôi tự tin đem tới cho quý khách và gia đình 1 dịch vụ thông hút bể phốt đảm bảo chất lượng, uy tín và giá cả cạnh tranh nhất.

Công ty dịch vụ hút bể phốt
Công ty dịch vụ hút bể phốt

Công ty hút bể phốt tại Hà Đông kì lạ nhất.

Có lẽ nhiều khách hàng khi mới lần đầu biết đến công ty và đọc đến đây chắc sẽ cảm thấy thắc mắc là tại sao công ty chúng tôi – công ty TNHH thoát nước vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội lại được đặt cho biệt danh: “Công ty hút bể phốt tại Hà Đông kì lạ nhất“.

Có lẽ đó là biệt danh không mấy công ty dịch vụ hút bể phốt mong muốn nhưng với chúng tôi những nhân viên, những kĩ thuật viên của công ty TNHH thoát nước vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội lại cảm thấy thực sự rất vui và tự hào vì cái biệt danh “kì quái” đó.

Không giống những công ty dịch vụ hút bể phốt khác trên địa bàn thành phố, với chúng tôi thì “Tiền dịch vụ hút bể phốt” không quan trọng bằng “Niềm vui, sự hài lòng và sự tin tưởng của quý khách hàng”.

Trong hơn 5 năm gắn bó với nghề vệ sinh môi trường đô thị nói chung và hút bể phốt nói riêng khi thực hiện bất kì 1 dự án thông hút bể phốt nào đi chăng nữa, thay vì lấy giá dịch vụ làm thước đo cho sự thành công thì chúng tôi lại lấy sự hài lòng và sự vui vẻ của khách hàng làm thước đo chuẩn mực nhất.

Hút bể phốt tại Hà Đông
Hút bể phốt tại Hà Đông

Vẫn luôn giữ vững khẩu hiệu ngay từ những ngày đầu thành lập công ty: “Hút không Sạch không lấy Tiền“, với chúng tôi thì chỉ có sự hài lòng của khách hàng mới là điều làm nên uy tín, thương hiệu và cái chất riêng của công ty.

Đến độ mà giờ đây cứ mỗi lần nhắc đến dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông của công ty chúng tôi là khách hàng lại kèm thêm câu nói đùa: “công ty đó kì quái lắm đó“.

Bất kì một nhân viên nào của công ty, dù là nhân viên mới hay cũ thì ngay ngày đầu khi bước chân vào làm việc đều được nhắc đi nhắc lại một điều đó là: “Khách hàng mới là ông chủ duy nhất trả lương cho bạn, vì thế nếu muốn được hưởng mức lương cao hãy làm cho ông chủ cảm thấy thực sự hài lòng“.

 • Luôn Tôn Trọng ý kiến của khách hàng
 • Luôn Lắng Nghe mọi phản hồi, đóng góp của khách hàng
 • Luôn Nỗ Lực học hỏi, trau dồi, kĩ năng, kiến thức và kinh nghiệm
 • Luôn Thân Thiện trong giao tiếp, Nhiệt Tình trong cách hỗ trợ khách hàng
 • Luôn đặt Lợi Ích và sự Hài Lòng của khách hàng lên trên hết

Đó là tất cả những gì bạn thấy ngay khi vừa mới tiếp xúc với đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi.

Thông hút bể phốt giá rẻ
Thông hút bể phốt giá rẻ

Ngoài ra thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy ấn tượng với 5 tiêu chí cốt lõi trong dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông của công ty chúng tôi bao gồm:

 • Nhanh Nhất: Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh nhất, chỉ khoảng 15 – 30 phút sau khi khách hàng gọi hỗ trợ là chúng tôi đã có mặt tại gia đình để tiến hành kiểm tra sự cố rồi. Hơn ai hết chúng tôi hiểu cảm giác phải chờ đợi nhân viên hỗ trợ xuống xử lý sự cố nó dài và lâu như thế nào.
 • Hiệu Quả Nhất: Với việc sử dụng công nghệ hút bể phốt chân không tới từ Nhật Bản, kèm theo sự trang bị của các dụng cụ hiện đại cùng đội ngũ công nhân lành nghề, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm chúng tôi cam kết hút sạch 99%, không đập phá, không gây hư hại công trình, không làm rơi chất thải ra ngoài gây ô nhiễm môi trường.
 • Tiết Kiệm Nhất: Với mức giá 299.000 vnđ cho 1 khối bùn bể phốt chúng tôi khẳng định đây là một mức giá vô cùng cạnh tranh so với cùng chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
 • An Toàn Nhất: Do các trang thiết bị đều được đầu tư nâng cấp, thay mới và bảo trì định kì nên bạn có thể yên tâm về sự an toàn trong quá trình chúng tôi thực hiện thông hút bể phốt tại gia đình.
 • Cam Kết Chắc Chắn Nhất: Có lẽ sự cam kết của công ty chúng tôi không có nhiều đơn vị có được khi khách hàng được chủ động cung cấp các giấy tờ chứng minh đã từng sử dụng dịch vụ như: hợp đồng cung cấp dịch vụ, biên bản nghiệm thu công trình, hóa đơn VAT,…
Quy trình hút bể phốt tại Hà Đông
Quy trình hút bể phốt tại Hà Đông

Cũng nhờ vào 5 tiêu chí trên và sự đảm bảo tuyệt đối cho những cam kết chúng tôi đã đưa ra mà có rất nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông của công ty đã sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè, người thân ở tại quận Hà Đông nói riêng và cả những quận, huyện khác trên địa bàn thành phố về dịch vụ của công ty chúng tôi đang cung cấp.

Theo thống kê mới nhất thì hiện nay có đến 50% lượng khách hàng hàng sử dụng dịch vụ hút bể phốt của công ty là khách hàng cũ hoặc là khách hàng được bạn bè, người thân đã từng sử dụng dịch vụ và giới thiệu lại.

Từ trong thâm tâm, chúng tôi vô cùng Biết Ơn quý khách hàng đã tin tưởng và dành sự yêu thương lớn đến vậy cho công ty, nhờ vào sự tin tưởng của quý khách hàng mà chúng tôi càng có thêm động lực để trau dồi kinh nghiệm, tối ưu quy trình hút bể phốt để có thể hỗ trợ khách hàng nhanh hơn, hiệu quả hơn và đặc biệt là có thể giảm mức phí dịch vụ hút bể phốt xuống thấp hơn nữa.

Xe hút bể phốt tại Hà Đông
Xe hút bể phốt tại Hà Đông

Nhanh hơn nữa – Hiệu Quả hơn nữa – Tiết Kiệm hơn nữa – Bảo Hành lâu dài hơn nữa – Khuyến Mại nhiều hơn nữa luôn là những gì mà chúng tôi CAM KẾT & ĐẢM BẢO khi bạn sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông của công ty chúng tôi.

Ngoài ra thì để thuận tiện và tiết kiệm cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ thì ngoài việc cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại quận Hà Đông, chúng tôi còn cung cấp thêm các gói dịch vụ khác đi kèm như: chống thấm dột, nạo vét hố ga, nạo vét cống rãnh, tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống công trình vệ sinh, tư vấn chi phí xây nhà vệ sinh tự hoại,… tất cả tạo nên một chuỗi dịch vụ khép kín đảm bảo hỗ trợ quý khách và gia đình xử lý triệt để tất các các sự cố liên quan đến công trình vệ sinh.

Thực tế quá trình hút bể phốt
Thực tế quá trình hút bể phốt

Các tuyến đường chúng tôi hỗ trợ hút bể phốt tại quận Hà Đông

Hiện nay với số lượng xe hút bể phốt và công nhân cơ hữu lớn, chúng tôi đã có xe hút bể phốt túc trực 24/24 tại các tuyến đường và khu vực trọng điểm của quận Hà Đông.

Nếu như gia đình bạn có địa chỉ hoặc nhà ở tại các khu vực sau thì chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi và chỉ sau 15 – 30 phút sẽ có nhân viên trực tiếp xuống địa bàn để kiểm tra và khảo sát sự cố.

17 phường của quận Hà Đông chúng tôi hỗ trợ thông hút bể phốt

Mộ Lao – Biên Giang – Dương Nội – La Khê – Nguyễn Trãi – Vạn Phúc – Yên Nghĩa – Hà Cầu – Phú Lương – Văn Quán – Phúc La – Đồng Mai – Yết Kiêu – Quang Trung – Kiến Hưng – Phú Lãm – Phú La

93 phố của quận Hà Đông chúng tôi thường xuyên có xe hút bể phốt túc trực 24/7

Phố Lương Văn Can Phố Lụa Đường Phùng Hưng
Phố An Hòa Phố Lương Ngọc Quyến Đường Quang Trung
Phố Ao Sen Đường 19-5 Phố Tản Đà
Phố Ba La Phố Lý Thường Kiệt Phố Tây Sơn
Phố Bà Triệu Phố Lý Tự Trọng Phố Thanh Bình
Phố Bạch Thái Bưởi Phố Mậu Lương Phố Thành Công
Phố Bế Văn Đàn Phố Minh Khai Phố Tiểu Công nghệ
Đường Biên Giang Phố Mộ Lao Phố Tô Hiến Thành
Phố Bùi Bằng Đoàn Phố Ngô Gia Khảm Phố Tô Hiệu
Phố Cao Thắng Phố Ngô Gia Tự Phố Tố Hữu
Phố Cầu Am Phố Ngô Quyền Phố Trần Cao Vân
Đường Chiến Thắng Phố Ngô Sĩ Liên Phố Trần Đăng Ninh
Phố Chu Văn An Phố Ngô Thì Nhậm Phố Trần Hưng Đạo
Đường Đa Sĩ Phố Ngô Thì Sĩ Phố Trần Nhật Duật
Phố Đại An Phố Nguyễn Công Trứ Đường Trần Phú
Đường Đại Mỗ Đường Nguyễn Khuyến Phố Trần Văn Chuông
Phố Đặng Tiến Đông Phố Nguyễn Thái Học Phố Trưng Nhị
Phố Đinh Tiên Hoàng Phố Nguyễn Thượng Hiền Phố Trưng Trắc
Phố Hà Trì Phố Nguyễn Trãi Phố Trương Công Định
Phố Hoàng Đạo Thành Đường Nguyễn Trực Phố Văn La
Phố Hoàng Diệu Phố Nguyễn Văn Lộc Phố Văn Phú
Phố Hoàng Hoa Thám Phố Nguyễn Văn Trỗi Đường Vạn Phúc
Phố Hoàng Văn Thụ Phố Nguyễn Viết Xuân Phố Văn Quán
Đường Hữu Hưng Phố Nhuệ Giang Phố Văn Yên
Phố Huỳnh Thúc Kháng Phố Phan Bội Châu Phố Võ Thị Sáu
Phố Lê Anh Xuân Phố Phan Chu Trinh Phố Xa La
Phố Lê Hồng Phong Phố Phan Đình Giót Phố Xốm
Phố Lê Lai Phố Phan Đình Phùng Phố Yên Bình
Phố Lê Lợi Phố Phan Huy Chú Phố Yên Lộ
Phố Lê Quý Đôn Phố Phú Lương Phố Yên Phúc
Đường Lê Trọng Tấn Phố Phúc La Phố Yết Kiêu

Báo giá dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông.

Dưới đây chúng tôi xin được gửi tới quý khách bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông, tuy nhiên có một số lưu ý về bảng báo giá này đó là bảng báo giá này đã bao gồm VAT tuy nhiên chưa bao gồm các chương trình ưu đãi giảm giá, khách hàng thân thiết.

Dịch vụ thông hút bể phốt tại Hà Đông giá rẻ

Để được cập nhật và báo giá chính xác quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hút bể phốt, HOTLINE: 0987.202.555. tại thời điểm quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

 • Báo giá xe hút bể phốt tại Hà Đông 1 khối – 299.000 vnđ
 • Báo giá xe hút bể phốt tại Hà Đông 2 khối – 480.000 vnđ
 • Báo giá xe hút bể phốt tại Hà Đông 3 khối – 570.000 vnđ
 • Báo giá xe hút bể phốt tại Hà Đông 4 khối – 670.000 vnđ
 • Báo giá xe hút bể phốt tại Hà Đông 5 khối – 780.000 vnđ
 • Báo giá xe hút bể phốt tại Hà Đông 6 khối – 890.000 vnđ
 • Báo giá xe hút bể phốt tại Hà Đông 7 khối – 1.250.000 vnđ
 • Báo giá xe hút bể phốt tại Hà Đông 8 khối – 1.400.000 vnđ
 • Báo giá xe hút bể phốt tại Hà Đông 10 khối – 1.650.000 vnđ

Ngoài ra thì khác với các công ty dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông khác thường lấy giá theo giờ hoặc có sự thay đổi giá vào các ngày lễ, tết thì với công ty chúng tôi thì mức giá hút bể phốt là CỐ ĐỊNHKHÔNG THAY ĐỔI.

Quý khách có thể gọi cho chúng tôi 24/7 khi bể phốt, công trình vệ sinh của gia đình xảy ra sự cố và nếu phù hợp với yêu cầu chúng tôi sẽ ngay lập tức điều kĩ thuật xuống địa bàn để tiến hành kiểm tra và xử lý sự cố ngay cho quý khách.

Có lẽ bởi sự khác biệt trong chất lượng dịch vụ và mức giá thực sự ưu đãi này mà có đến hơn 95% khách hàng mới lần đầu biết đến dịch vụ hút bể phốt tại quận Hà Đông của công ty và ngay khi vừa được chúng tôi thông báo giá đã đồng ý sử dụng dịch vụ ngay. Có 1 số trường hợp sau khi khách hàng được báo giá và tham khảo dịch vụ của các công ty đơn vị khác thì cũng gọi lại và yêu cầu chúng tôi hỗ trợ.

Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông giá rẻ
Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông giá rẻ

Chính sách bảo hành dịch vụ hút bể phốt.

Khi quý khách sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông của công ty chúng tôi, ngoài những ưu điểm vượt trội mà chúng tôi cam kết như: thời gian hỗ trợ nhanh chóng, thông hút bể phốt đảm bảo sạch sẽ, an toàn, giá dịch vụ hút bể phốt cạnh tranh và nhiều ưu đãi, khuyến mại hơn các công ty, đơn vị khác thì chính sách bảo hành dịch vụ hút bể phốt nói riêng và tất cả các dịch vụ khác mà công ty chúng tôi đã và đang cung cấp chắc chắn cũng sẽ làm quý khách cảm thấy hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

 • Với cam kết “không Sạch không lấy Tiền“.
 • Công trình không sử dụng tốt trong thời gian bảo hành, sẵn sàng hoàn lại 100% phí dịch vụ và hỗ trợ khắc phục sự cố nếu khách hàng yêu cầu và vẫn cam kết xử lý triệt để sự cố thì mới dừng lại.
 • Khách hàng hoàn toàn có thể giám sát trong quá trình chúng tôi thực hiện thông hút bể phốt.
 • Khách hàng được quyền không thanh toán chi phí dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông nếu cảm thấy không hài lòng về chất lượng phục vụ của nhân viên công ty.
 • Khách hàng được giữ đầy đủ các giấy tờ để đảm bảo quyền lợi như: hợp đồng cung cấp dịch vụ, hóa đơn có VAT, biên bản bàn giao công trình. Tất cả đều có dấu đỏ và chữ kí của cả 2 bên.
 • Ngoài ra khách hàng được hưởng 100% chính sách khuyến mại và các chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết của công ty như: giảm giá dịch vụ hút bể phốt, tặng gói dịch vụ đi kèm, các chương trình tặng quà nhân dịp đặc biệt với các khách hàng VIP.
Dịch vụ thông hút bể phốt tại Hà Đông giá rẻ
Dịch vụ thông hút bể phốt tại Hà Đông giá rẻ

Tất cả các cam kết và chính sách khuyến mại trên đều được chúng tôi đảm bảo bằng sự uy tín của công ty hơn 5 năm qua và vẫn luôn được chúng tôi duy trì từ những ngày đầu mới thành lập, nên quý khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm khi giao công trình cho công ty chúng tôi xử lý.

Mặc dù chúng tôi đã rất cố gắng hoàn thiện quy trình hút bể phốt ở mức tối đa trong khả năng và kinh nghiệm mà chúng tôi đã tích lũy được trong hơn 5 năm trong nghề.

Tuy nhiên trong quá trình thực hiện thông hút bể phốt không thể tránh khỏi những sai sót về chất lượng phục vụ và điều đó có thể làm cho quý khách hàng cảm thấy chưa thực sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt tại quận Hà Đông của công ty chúng tôi.

Nhưng với mong muốn tối ưu dịch vụ và đem lại nhiều giá trị nhất tới khách hàng và làm cho khách hàng cảm thấy THỰC SỰ HÀI LÒNG khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông, chúng tôi vẫn luôn cố gắng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp, phản hồi của quý khách để từ đó có thể hoàn thiện dịch vụ hơn và thực sự thì chúng tôi sẽ rất vui và vô cùng cảm kích nếu quý khách vẫn tin tưởng và tiếp tục đồng hành, sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi trong thời gian tới.

Tư vấn dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông
Tư vấn dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông

24/7 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách và gia đình xử lý triệt để các sự cố liên quan đến bể phốt và công trình vệ sinh.

Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu hỗ trợ hay tư vấn các thông tin về công trình vệ sinh, mẹo thông tắc bồn cầu hoặc các chương trình khuyến mại của dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông nói riêng và của các quận, huyện khác nói chung.

Xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hút bể phốt, HOTLINE: 0987.202.555 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

———————————————-  o0o  ———————————————-

Công ty TNHH thoát nước vệ sinh môi trường đô thị Hà Nôi

VPGD: Tầng 4, nhà số 27, phố Chùa Láng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

HOTLINE: 0987.202.555

Email: moitruongxanh2110@gmail.com

error: Content is protected !!