Bảng báo giá hút bể phốt, thông cống, bồn cầu giá SIÊU RẺ, giảm tới 35%

Trong quá trình tư vấn các khách hàng đăng kí sử dụng dịch vụ hút bể phốt, có lẽ câu hỏi hút bể phốt hết bao nhiêu tiền, đơn giá hút bể phốt, hút bể phốt nhà dân và bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt, báo giá xe hút bể phốt là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất.

Để có thể thuận tiện hơn cho khách hàng trong quá trình tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của chúng tôi cũng như thêm một kênh tham khảo đáng tin cậy trước khi đăng kí sử dụng dịch vụ, chúng tôi xin phép được trả lời chi tiết cho câu hỏi hút bể phốt hết bao nhiêu tiền và bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt, xe hút bể phốt giá rẻ của công ty chúng tôi – công ty Hút Bể Phốt 247.

THUÊ XE HÚT BỂ PHỐT HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

Trên thực tế thì không có một mức giá nào chung áp dụng cho tất cả các đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt mà nó còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: tình trạng bể phốt, thể tích bể phốt, vị trí khu vực gia đình bạn đang sinh sống, thời điểm yêu cầu hỗ trợ,… Ngoài ra còn do chính sách và các chương trình khuyến mại của mỗi công ty, công nghệ sử dụng để hút bể phốt như: thông bể phốt bằng máy lò xo,…đơn vị hút bể phốt khác nhau mà giá cả cũng sẽ khác nhau.

HÚT BỂ PHỐT HẾT BAO NHIÊU TIỀN

Tuy nhiên có một điều bạn nên lưu ý là không hẳn lúc nào mức giá hút bể phốt giá rẻ sẽ đi cùng với chất lượng dịch vụ đâu nhé, điều đó còn phụ thuộc vào uy tín cũng như cái tâm của đơn vị cung cấp dịch vụ nữa.

Nhưng trên phương diện là một khách hàng, một người sử dụng ai trong chúng ta cũng muốn lựa chọn một đơn vị vừa cung cấp dịch vụ đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp nhưng mức giá đưa ra sẽ phải thật cạnh tranh. Vậy làm sao để có thể làm được điều đó?, bạn hãy thử qua các cách như sau nhé.

 • Hãy chọn một đơn vị có nhiều xe hút bể phốt cơ hữu, đa dạng thể tích (có thể bạn chưa biết nhưng thể tích của xe hút bể phốt ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí dịch vụ hút bể phốt đó nhé)
 • Hãy lựa chọn các đơn vị có trụ sở hoặc cơ sở gần khu vực gia đình bạn, như thế sẽ giảm được thời gian chờ đợi và chắc chắn sẽ giảm được chi phí dịch vụ rồi.
 • Hãy chọn các công ty dịch vụ hút bể phốt thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mại, tặng kèm dịch vụ hay tri ân khách hàng.
 • Cuối cùng là hãy dựa vào những đánh giá của những khách hàng từng sử dụng dịch vụ trước đó để lấy làm nguồn tham khảo chính trước khi quyết định.

hút bể phốt giá rẻ

Xem ngay: Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông giảm giá SỐC 35%

BẢNG BÁO GIÁ XE HÚT BỂ PHỐT GIÁ RẺ

Như phần trên chúng tôi cũng đã cung cấp và trả lời cho quý khách câu hỏi hút bể phốt hết bao nhiêu tiền và tư vấn một vài tiêu chí để có thể chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt vừa đảm bảo giá rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo được uy tín và chất lượng dịch vụ.

Tuy nhiên, nếu như bạn quá bận để có thể làm điều đó thì hãy thử tham khảo qua bảng báo giá dịch vụ hút bể phốt của công ty chúng tôi.

Chúng tôi đảm bảo mức báo giá xe hút bể phốt công ty chúng tôi áp dụng luôn là mức giá dịch vụ rẻ nhất trong các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ có chất lượng dịch vụ tương đương (chuyên nghiệp, thân thiện và hết lòng vì khách hàng).

Với chúng tôi thì sự hài lòng, vui vẻ của khách hàng khi sử dụng dịch vụ mới là điều QUAN TRỌNG NHẤT

Bảng giá xe hút bể phốt KHUYẾN MẠI, áp dụng trong chương trình TRI ÂN KHÁCH HÀNG (*) nhân dịp lễ 2/9 như sau:

 • Giá xe hút bể phốt 1 khối – 299.000 vnđ
 • Giá xe hút bể phốt 2 khối – 480.000 vnđ
 • Giá xe hút bể phốt 3 khối – 570.000 vnđ
 • Giá xe hút bể phốt 4 khối – 670.000 vnđ
 • Giá xe hút bể phốt 5 khối – 780.000 vnđ
 • Giá xe hút bể phốt 6 khối – 890.000 vnđ
 • Giá xe hút bể phốt 7 khối – 1.250.000 vnđ
 • Giá xe hút bể phốt 8 khối – 1.400.000 vnđ
 • Giá xe hút bể phốt 10 khối – 1.650.000 vnđ

hút bể phốt giá rẻ

(*) Mức giá trên là mức giá nằm trong các chương trình khuyến mại, sự kiện tri ân khách hàng. Còn với những ngày thường quý khách có thể trực tiếp liên hệ với bộ phận tư vấn viên của công ty để được cập nhật và báo giá tốt nhất.

====> Cập nhật bảng giá xe hút bể phốt mới nhất tại đây.

Chúng tôi rất cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ hút bể phốt giá rẻ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ hút bể phốt giá rẻ, bảng báo giá hút bể phốt mới nhất kèm theo các chương trình ưu đãi khuyến mại, quý khách có thể vui lòng liên hệ qua số HOTLINE: 0987.202.555

Chúng tôi rất vui và hân hạnh được phục vụ quý khách!

Comments

comments

Bảng báo giá hút bể phốt, thông cống, bồn cầu giá SIÊU RẺ, giảm tới 35%
4.9 (238) votes

8 Comments

 1. Mình cũng tham khảo giá của mấy bên nhưng mình thấy giá bên bạn khá hợp lý tuy nhiên mình thắc mắc chút là nếu mình là khách hàng doanh nghiệp hoặc có nhu cầu hút thường xuyên ấy (khoảng 1 tháng/ 1 lần) thì bên bạn có chính sách gì không ?. Mình không hay online lắm nên bạn làm ơn gửi giúp mình báo giá vào hòm thư: maivttp@gmail.com nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published.