Bột thông bồn cầu giá bao nhiêu? Mua bột thông cống ở Hà Nội

Bột thông bồn cầu giá bao nhiêu?, bột thông bồn cầu loại nào tốt nhất, địa chỉ mua bột thông cống, địa chỉ mua bột thông bồn cầu tại Hà Nội là những câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được trong quá trình hỗ trợ, tư vấn các khách hàng gặp phải tình trạng bồn cầu, cống nước, hố ga của gia đình bị tắc hoặc bám cặn gây thoát nước chậm.

Hôm nay, chuyên gia của Hút bể phốt 247 xin được tổng hợp lại các câu hỏi và trả lời một cách cụ thể nhất để quý khách hàng có 1 kênh tham khảo hữu ích khi có nhu cầu. Chúng ta cùng tìm hiểu nào.

Mục Lục

Bột thông bồn cầu giá bao nhiêu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bột thông cống, bột thông bồn cầu khác nhau, từ hãng sản xuất, công dụng, thành phần và đương nhiên là mức giá cũng khá chênh lệch giữa các loại.

Nhìn chung thì với các loại bột thông bồn cầu thông thường thì giá sẽ dao động từ 20.000 vnđ đến 40.000 vnđ. Còn với các loại bột thông bồn cầu có hoạt tính mạnh, hoặc các loại men thông cống, thông bồn cầu nhập khẩu từ nước ngoài đa phần là Trung Quốc, Nhật Bản và Mỹ thì giá sẽ dao động trong khoảng từ 35.000 vnđ đến 150.000 vnđ.

Tùy vào nhu cầu, tác dụng của các loại men, bột thông cống mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp cũng như đạt được hiệu quả cao nhất.

Bồn cầu, bồn rửa bát thoát nước chậm
Bồn cầu, bồn rửa bát thoát nước chậm

Trước đó, Hút bể phốt 247 cũng có một bài viết về vấn đề bột thông bồn cầu nào tốt nhất, bạn có thể tham khảo thêm. Quan trọng nhất là bạn phải xác định được nguyên nhân gây tắc cống, tắc bồn cầu để có hướng xử lý phù hợp.

Bởi có 1 số trường hợp bồn cầu bị tắc lại là do bể phốt bị đầy thì lúc này bạn cần phải sử dụng đến dịch vụ hút bể phốt giá rẻ để có thể xử lý triệt để sự cố.

Tham khảo bảng giá dịch vụ và thông tin dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại link: https://hutbephot247.com/hut-be-phot-tai-ha-dong/

Bột thông tắc bồn cầu, chậu rửa bát
Bột thông tắc bồn cầu, chậu rửa bát

Các loại men, bột thông cống, thông bồn cầu thông dụng và phổ biến

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại men, thuốc thông bồn cầu, thuốc thông cống, bột thông tắc bồn cầu. Nhưng trong đó phải kể tới 1 số loại bột thông cống có khả năng thông tắc nhanh, hiệu quả và an toàn sau:

 • Bột thông cống và bồn cầu Micro – phot
 • Bột thông cống, thông bồn cầu Hando
 • Bột thông cống, thông bồn cầu Hannah
 • Bột thông cống, thông bồn cầu Tracatu
 • Bột thông cống thông bồn cầu VS
 • Bột thông cống, thông bồn cầu Sumo
 • Bột thông cống, thông bồn cầu Banking Soda
 • Men thông cống, bồn cầu EMUNIV.PHOT
 • Men xử lý bể phốt, thông cống và bồn cầu DW.97, SH.07

Men thông cống, bồn cầu EMUNIV.PHOT

Men thông bồn cầu Emuniv.Phot là loại bột thông tắc được sử dụng phổ biến hiện nay, hiệu quả tốt, sử dụng đơn giản và đặc biệt không gây ảnh hưởng tới môi trường.

Men thông cống, bồn cầu EMUNIV.PHOT là sản phẩm chế phẩm sinh học, bao gồm những vi sinh vật hoạt động trung bình, có khả năng tiêu hủy hầu hết các chất cặn bã dễ gây tắc nghẹt cống, bồn cầu như: protein, tinh bột, xenlulozo, lipit,… từ đó giúp thông cống và bồn cầu nhanh chóng.

$ Giá của loại bột thông tắc cống, thông tắc bồn cầu Emuniv.Phot dao động trong khoảng từ 30.000 vnđ đến 145.000 vnđ

Bột thông tắc bồn cầu EMUNIV.PHOT
Bột thông tắc bồn cầu EMUNIV.PHOT

Men xử lý bể phốt, thông cống, bồn cầu TRACATU

Men xử lý bể phốt, thông cống, bồn cầu Tracatu là một hợp chất dạng men, khi kết hợp cùng với khí metan và khí oxi có ở trong bể phốt, cống, bồn cầu sẽ tiến hành tiêu hủy các chất cặn thành dạng nước, giúp thông bồn cầu, bể phốt dễ dàng.

Men xử lý bể phốt, thông cống, bồn cầu Tracatu được sử dụng rộng rãi trong việc thông bồn cầu bị tắc, thông tắc cống nước, cống hố ga, … bị tắc chỉ sau 5 – 10 giờ sẽ xử lí. Theo kinh nghiệm của các chuyên gia Hút bể phốt 247 bạn nên thực hiện cho men Tracatu vào bồn cầu trước khi đi ngủ và dội sạch vào sáng sớm hôm sau.

Bột thông cống Tracatu loại 100g được sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, có tác dụng chống tắc nghẽn và thông tắc đường ống thoát nước, phân hủy các hợp chất hữu cơ gây tắc nghẽn như: rêu, cặn bã, giấy vệ sinh, rau, củ, tóc,… giúp đường ống cống thông thoát hoàn toàn.

Bột thông bồn cầu Tracatu
Bột thông bồn cầu Tracatu

==> Hướng dẫn sử dụng bột thông cống, thông bồn cầu Tracatu

Đầu tiên bạn tiến hành cắt chéo góc túi, đổ vào miệng ống cống hoặc miệng bồn cầu nơi bị tắc nghẽn. Trường hợp ống cống, ống bồn cầu không có nước thì đổ 1 gói kèm theo 500ml nước, còn nếu ống bồn cầu, ống cống có nước thì đổ bột vào nơi bị tắc nghẽn sao cho 1 gói tương đương với khoảng 500ml nước ứ đọng trong đường ống.

Cuối cùng thì bạn chờ khoảng từ 5 – 10 tiếng để bột tác dụng hoàn toàn vào các tạp chất, trong quá trình này bạn không được sử dụng hay dội nước vào bồn cầu, ống cống để tăng tối đa hiệu quả. Sau 5 – 10 bạn tiến hành dội sạch bằng nước, kết hợp với việc dùng chổi nhà vệ sinh để kì cọ sạch sẽ nhằm đạt hiệu quả tối đa.

$ Giá của bột thông cống thông bồn cầu Tracatu khoảng 25.000 đến 125.000  vnđ (thông thường thì các loại bột được nhập khẩu từ Nhật Bản hay Thái Lan và Mỹ giá dao động thường từ 50.000 vnđ đến 150.000 vnđ, nhưng chất lượng thì chắc chắn sẽ đảm bảo hơn rất nhiều)

Men xử lý bể phốt, thông cống và bồn cầu DW.97, SH.07

Men xử lý bể phốt, thông tắc cống bồn cầu DW.97, SH.07 với thành phần chính là: Sodium Hydroxite và Potassium Hydroxite cũng là một dạng men với những vi sinh vật có khả năng phân hủy các chất hữu cơ gây tắc nghẽn cống hay bồn cầu rất hiệu quả.

Bột thông bồn cầu DW.09
Bột thông bồn cầu DW.09

==> Cách sử dụng loại men xử lý bể phốt, thông tắc bồn cầu DW.97 và SH.07

Thả viên men (một số trường hợp là dạng bột) vào đường cống hoặc bồn cầu bị tắc, chờ đợi trong khoảng 5 – 10 giờ là chúng đã đủ thời gian để tiêu hủy mọi thứ từ thức ăn thừa, rau, thậm chí những sợi tóc, xác động vật,… vô cùng hiệu quả.

$ Giá bột thông cống, thông bồn cầu SH.07 (gói nhỏ 100g) khoảng từ 30.000 vnđ đến 55.000 vnđ. Tuy nhiên thì thường với các trường hợp bồn cầu bị tắc nghiêm trọng thì sẽ phải dùng >1 gói, thường là 2 hoặc 3 gói và sẽ là mua theo bộ nên giá dao động từ 50.000 vnđ đến 155.000 vnđ.

$ Giá bột thông cống, thông bồn cầu DW.97 (gói 180g) giá khoảng 35.000 – 100.000 vnđ

Bột thông cống, bột thông bồn cầu MICRO.PHOT

Bột thông cống, thông bồn cầu Micro.phot đặc biệt an toàn với môi trường, loại bột thông tắc bồn cầu này có tác dụng thông tắc nghẽn, phòng, chống tắc nghẽn hầm cầu, hố ga, khử mùi hôi, diệt các loại nấm gây bệnh, trứng giun và các vi sinh khuẩn có hại.

Với khả năng phân hủy các loại chất hữu cơ bám vào thành bồn cầu, ống cống như: tóc, mỡ, giấy vệ sinh, rau củ thừa,… thành dạng nước sẽ giúp ống cống bồn cầu, bể phốt của gia đình bạn sẽ được thông tắc nhanh chóng, hiệu quả.

Thành phần chính của bột thông tắc bồn cầu Micro.phot là hỗn hợp vi sinh vật (khử mùi, phân giải Xenluloz, tinh bột, Protein, lipit, pectin). Hỗn hợp sinh học như: Sodium hydroxite, Potassium hydroxite, màu, phụ gia…

Bột thông bồn cầu micro phốt
Bột thông bồn cầu micro phốt

==> Cách sử dụng bột thông cống Micro.phot

Cắt chéo góc túi, đổ bột Micro.phot vào miệng bồn cầu, đường ống hố ga, để khoảng 3-5 phút cho bột hút ẩm rồi xả nước sao cho bột  xuống hết hầm cầu. Nên đổ dự phòng 1 gói 200 gam cho bể phốt có dung tích tương đương 1m3.

$ Giá bột thông tắc cống, thông tắc bồn cầu Micro.phot (gói 200g) khoảng 38.000 – 140.000 vnđ

Bột thông cống, thông bồn cầu HANDO

Bột thông cống, thông bồn cầu Hando cũng là loại bột được sử dụng khá thường xuyên khi bể phốt hoặc bồn cầu, hố ga của gia đình xảy ra tình trạng đầy hoặc bồn cầu thoát nước chậm.

Thành phần chính của bột thông cống Hando bao gồm: nước, hydrogen peroxide, sodium silicat, sodiumhypo chlorite…

Sau khi đổ vào bồn cầu, cống hố ga, bột thông bồn cầu Hando sẽ thông sạch mọi loại cặn bẩn như giấy, giẻ, rác, rau, mỡ, thịt, gạo, tóc… kẹt trong đường ống thoát nước của chậu rửa nhà bếp, lavabo, bồn tắm… mà không làm hư hại đường ống và các thiết bị vệ sinh.

Bột thông tắc hầm cầu hando
Bột thông tắc hầm cầu hando

==> Hướng dẫn sử dụng Bột thông cống, thông bồn cầu Hando

Đầu tiên bạn tiến hành cắt chéo túi, đổ bột thông bồn cầu hando vào xô nhựa, hòa tan với khoảng nửa 500 ml nước sau đó khuấy đều cho bột tan và đổ dung dịch này vào cổ ống hố ga, bồn cầu nơi bị tắc nghẽn.
Sau khi đổ dung dịch trên vào miệng ống cống, bạn chờ khoảng 2 – 5 giờ rồi xả mạnh nước cho chảy đi (tốt nhất là đổ buổi tối, để tới sáng hôm sau mới xả mạnh nước hoặc dùng ống thụt bằng cao su thụt cho thật sạch).

Với các trường hợp ống bồn cầu hoặc cống hố ga bị tắc do lâu ngày không xử lý thì bạn nên dùng 2 – 3 gói để đạt hiệu quả tối đa.

$ Giá bột thông tắc cống, thông tắc bồn cầu Hando gói 300 g có giá khoảng 35.000 vnđ đến 90.000 vnđ (thường với loại bột thông tắc cống từ Nhật hay Mỹ giá sẽ khoảng gần 120.000 đ cho túi 400g)

Bột thông cống, thông bồn cầu HANNAH

Bột thông ống cống Hannah H-3232 sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề tắc bồn cầu, nghẹt cống, hố ga một cách hữu hiệu, nhanh chóng. Khi đổ bột đã hòa tan vào ống nước, các bào tử vi sinh vật gặp môi trường dinh dưỡng thích hợp dưới đường ống sẽ phát triển và phân hủy tóc cùng các chất hữu cơ.

$ Giá loại bột thông bồn cầu Hannah (gói 150g) trên thị trường dao động từ 35.000 vnđ đến 60.000 vnđ

Bột thông cống, thông bồn cầu SUMO

Bột thông cống, thông bồn cầu Sumo có tác dụng phân hủy các hợp chất hữu cơ thối rữa tích tụ lâu ngày trong bể phốt, bồn cầu, cống hoặc hố ga từ chất thải, thức ăn dư thừa, giấy vệ sinh trong quá trình sử dụng của con người.

Bột thông bột cầu Sumo giúp giảm phát sinh các loại khí độc sinh ra trong bể phốt và đường ống khuếch tán trong không khí qua đó kìm hãm sự phát triển của các vi sinh vật gây bệnh cho con người, khử mùi hôi, chống tắc nghẽn khi bể phốt bị đầy.

==> Cách sử dụng bột thông cống, thông bồn cầu Sumo

Đầu tiên bạn bỏ bột thông cống Sumo vào chậu, đổ khoảng 1 lít nước nếu sử dụng 350gr (= 2 gói) hoặc 0.5 lít nước cho 175gr (= 1 gói) khi đổ vào chậu chỉ nên khuấy đều ( không cần khuấy cho tan hết ) và đổ hết xuống nơi bị tắt nghẽn.

Sau đó chờ khoảng 5 – 6 tiếng cho bột tác động hết vào các lớp cặn bám nơi miệng cống, miệng bồn cầu. Cuối cùng bạn tiến hành xả nước mạnh để rửa trôi tất cả các chất cặn trên. Thời gian thực hiện thông tắc bồn cầu tốt nhất là vào ban đêm.

$ Giá của bột thông cống, thông bồn cầu Sumo gói 175g khoảng: 22.000 vnđ – 75.000 vnđ (có 1 số loại gói 200g chất lượng tốt nhất từ Mỹ thì giá dao động khoảng 100.000 vnđ)

Bột thông bồn cầu Sumo
Bột thông bồn cầu Sumo

Địa chỉ mua bột thông cống, thông bồn cầu ở Hà Nội tốt nhất ?

Tại Hà Nội hiện nay có khá nhiều cơ sở bán và cung cấp bột thông cống, bột thông bồn cầu tuy nhiên trước khi mua hàng, như các chuyên gia của Hút bể phốt 247 cũng đã có giải thích là bạn nên nắm chính xác nhu cầu, mục đích của việc mua bột thông cống là để làm gì để từ đó chọn loại bột thông cống, bột thông bồn cầu phù hợp nhất.

Tránh việc mua loại bột thông bồn cầu không phù hợp, có nồng độ quá cao hoặc quá thấp khiến cho các chất cặn bám vào bồn cầu, cống, hố ga không được rửa trôi hoặc nếu nồng độ các hóa chất quá cao lại dễ gây ảnh hưởng đến môi trường, nguy hại sức khỏe và làm chết các vi khuẩn kị khí có trong hầm bể phốt.

Tại Hà Nội hiện nay có 1 số địa chỉ và cơ sở mua bột thông cống, bột thông bồn cầu uy tín, giá cả lại khá cạnh tranh mà bạn có thể tham khảo như: Công ty Hút Bể Phốt 247 – HOTLINE: 0987 202 555

Ngoài ra bạn cũng có thể trực tiếp vào các trang thương mại điện tử uy tín như lazada, vật giá,… để có thể lựa chọn loại bột thông bồn cầu phù hợp, đừng quên việc đọc các ý kiến và bình luận, phản hồi của khách hàng ở phía dưới để đưa ra quyết định chính xác hơn nhé.

Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã nắm được các thông tin cần thiết như giá bột thông cống, giá bột thông bồn cầuđịa chỉ mua bột thông bồn cầu tại Hà Nội rồi. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết và hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết sau.

Từ khóa tìm kiếm

Bột thông bồn cầu, giá bột thông cống, mua bột thông cống ở hà nội, bột thông bồn cầu giá bao nhiêu, mua thuốc thông tắc bồn cầu ở đâu, Bột thông cống và bồn cầu Micro – phot, Bột thông cống, thông bồn cầu Hando, Bột thông cống, thông bồn cầu Hannah, Bột thông cống, thông bồn cầu Tracatu, Bột thông cống thông bồn cầu VS, Bột thông cống, thông bồn cầu Sumo, Bột thông cống, thông bồn cầu Banking Soda, Men thông cống, bồn cầu EMUNIV.PHOT, Men xử lý bể phốt, thông cống và bồn cầu DW.97, SH.07

4.9/5 - (145 bình chọn)

34 bình luận

 1. Đã mua sản phẩm bột thông cống của công ty về để thông bồn cầu với chậu rửa bát, hiệu quả rất tốt, sạch sẽ mà không có mùi như khi mua mấy túi ngoài chợ bán

 2. Đã mua bột thông cống hầm cầu của công ty và nhìn chung là không có gì để chê cả, thông rất nhanh, không có mùi khó chịu như các loại bột do bên khác bán. Nói chung là ok lắm

 3. Cho mình hỏi hôm trước mình có mua 5 gói bột thông cống của công ty, nay mình muốn thêm 20 túi nữa thì liệu có được freeship không?. Mình tên Hải mình mua hôm 20/5 ấy

 4. Cho tôi hỏi cty chỉ bán bột thông cống tại hà nội thôi à còn các tỉnh khác có bán không? tôi muốn mua 1 thùng bột thông cống hàn quốc loại tốt nhất về để sử dụng vì nhà tôi làm quán ăn nên hay bị tắc cống với đường ống nước

  • Em chào anh Nguyên ạ, có phải anh có liên hệ với bên em qua mail đúng không ạ ?. Bên em có bán bột thông bồn cầu Hàn Quốc anh nhé, chất lượng cực tốt ạ, thông tắc khá nhanh mà lại an toàn. Nếu anh lấy cả thùng thì bên em sẽ freeship anh nhé.

  • Dạ anh Tuấn vừa gọi tới HOTLINE của bên em đúng không ạ?, như bên em cũng có trao đổi vừa rồi đó ạ thì bên em có cung cấp loại bột thông cống công nghiệp. Có giảm giá 15% cho đơn hàng trên 30 bao và chiết khấu thêm 5% cho người giới thiệu ạ. Bên em vận chuyển tới công ty miễn phí anh nhé.

 5. Đã mua combo bột thông cống của cty dùng rất ok, bột không có mùi hóa chất khó chịu như các loại bột trước mình từng mua, thông tắc khá hiệu quả đặc biệt với cặn mỡ hoặc thức ăn thừa (vì nhà mình làm quán cơm nên nhân viên toàn đổ trực tiếp cơm với canh ra nền rồi trôi xuống cống).

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.