Giới thiệu công ty hút bể phốt Thanh Bình – Đối tác uy tín, chuyên nghiệp

Dựa theo kinh nghiệm thực tế mà người xưa đúc rút ra một điều đó là: “Buôn có bạn, bán có phường” và điều này vẫn luôn đúng cho tới tận ngày này. Dù cho bạn kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào thì cũng cần phải có những đối tác. Đối tác đó có thể là người cung cấp sản phẩm cho bạn, cũng có thể là người cùng phân phối sản phẩm với bạn hoặc cũng có thể là người thu mua sản phẩm do bạn sản xuất/ phân phối.

Công ty hút bể phốt 247 cũng không phải là ngoại lệ, chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh môi trường đã hơn 10 năm nay. Trải qua rất nhiều dự án mà không thể một mình hoàn thiện hoặc đôi khi do không đủ nhân lực để thực hiện dự án lớn thì chúng tôi cũng cần hợp tác với các đơn vị đối tác trong ngành để cùng nhau hoàn thành dự án.

Việc hợp tác này vừa giúp đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện dự án mà lại tiết kiệm được chi phí duy trì doanh nghiệp từ đó báo giá dịch vụ cũng sẽ rẻ hơn, cơ hội trúng thầu các dự án cũng vì thế mà lớn hơn.

Công ty hút bể phốt Thanh Bình đối tác uy tín, chiến lược
Công ty hút bể phốt Thanh Bình đối tác uy tín, chiến lược

Tuy nhiên, do đặc thù công việc cũng như để đảm bảo được uy tín với khách hàng, công ty hút bể phốt 247 đã phải trải qua rất nhiều lần trải nghiệm, hợp tác để từ đó tìm được cho mình những công ty đối tác – những người bạn đồng hành thực sự tin tưởng.

Và trong những đối tác mà Hút bể phốt 247 muốn giới thiệu tới quý vị ngày hôm nay đó chính là công ty hút bể phốt Thanh Bình do anh Nguyễn Thanh Bình làm giám đốc.

Giới thiệu đôi nét về công ty hút bể phốt Thanh Bình

Công ty hút bể phốt Thanh Bình thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2012 với thủa đầu chỉ có 3 nhân sự là anh Nguyễn Thanh Bình và 2 người bạn khác. Dịch vụ chủ yếu là thông tắc vệ sinh, sau một thời gian hoạt động, tích lũy được kinh nghiệm, nguồn vốn thì dần mở rộng và đạt được quy mô lớn như ngày nay.

Ưu điểm của công ty có lẽ chính ở tư duy và triết lý kinh doanh của chủ doanh nghiệp – anh Nguyễn Thanh Bình. Anh luôn quan niệm phải chú trọng vào chất lượng đội ngũ nhân viên, vì vậy nên quy trình tuyển chọn, đào tạo nhân sự được thực hiện khá nghiêm ngặt, bài bản. Tất cả tư vấn viên, kĩ thuật viên cho tới công nhân đều phải trải qua quá trình học lý thuyết, thực hành cho đến khi đạt yêu cầu thì mới được làm việc chính thức.

Giới thiệu về công ty hút bể phốt Thanh Bình
Giới thiệu về công ty hút bể phốt Thanh Bình

Ngoài ra, công ty còn đầu tư vào máy móc, trang thiết bị, công nghệ hiện đại tiên tiến nên quá trình xử lý sự cố thường rất nhanh chóng, an toàn, triệt để. Tỉ lệ hoàn thành công việc luôn đạt trên mức 95%.

Mức giá dịch vụ cũng như các cam kết bảo hành, khuyến mại của công ty hút bể phốt Thanh Bình cũng rất rõ ràng công khai, minh bạch nên đối tác và khách hàng luôn cảm thấy cực kì yên tâm khi hợp tác.

Cùng với đó, công ty hút bể phốt Thanh Bình còn luôn chủ động cử nhân viên đi học tập huấn, nâng cao kĩ năng tay nghề nên hiện tại đa số các nhu cầu liên quan tới bể phốt, đường cống, nhà vệ sinh, .. Thanh Bình đều có thể hỗ trợ. Điều này là tiền đề cho việc hợp tác chiến lược giữa các công ty chưa đủ nhân sự hoặc chưa đủ khả năng kĩ thuật với Thanh Bình.

Thông tin liên hệ công ty hút bể phốt Thanh Bình

Để được nhận báo giá hút bể phốt, rút hầm cầu, thông tắc vệ sinh hoặc nạo vét cống, … từ công ty hút bể phốt Thanh Bình quý khách có thể liên hệ trực tiếp với tư vấn viên của công ty qua số HOTLINE : 0975 252 999 hoặc qua địa chỉ email: hutbephotthanhbinh@gmail.com. Trong trường hợp quý khách có dự án lớn và cần trao đổi hồ sơ, giấy tờ thì có thể đến văn phòng giao dịch của công ty, địa chỉ: Số 4, ngõ 145 Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nôi.

Liên hệ nhận báo giá từ công ty hút bể phốt Thanh Bình
Liên hệ nhận báo giá từ công ty hút bể phốt Thanh Bình

Với sự uy tín của thương hiệu, sự chuyên nghiệp trong cách làm và sự đảm bảo từ chính sách, quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn các gói dịch vụ của Thanh Bình mỗi khi có nhu cầu cần hỗ trợ.

5/5 - (4 bình chọn)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.