Hướng dẫn thông tắc bồn cầu bằng pit-tông hiệu quả nhất.

Cách thông tắc bồn cầu bằng pit-tông đơn giản hiệu quả, không mất nhiều thời gian, không khó thực hiện, hãy tìm hiểu cách thông bồn cầu bằng pit-tong cùng chúng tôi nhé.

Mục Lục

Hướng dẫn thông tắc bồn cầu bằng pit-tông hiệu quả nhất – các bạn đã thử chưa?

Có rất nhiều cách thông tắc bồn cầu nhưng không phải cách nào cũng có thể áp dụng. Tùy vào các nguyên nhân gây ra tắc bồn cầu mà các bạn cần chọn một biện pháp phù hợp để thu được hiệu quả nhất. Và sau đây dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thông tắc bồn cầu bằng pit-tông đơn giản mà hiệu quả nhất.

Chắc chắn một điều rằng các bạn không thể tránh khỏi những vấn đề về tắc nghẽn bồn cầu, tắc nghẽn đường ống thoát nước trong gia đình, bởi trong quá trình sinh hoạt thường ngày các bạn không thể tránh khỏi những yếu tố khiến bồn cầu nhà bạn bị tắc.

Mỗi một gia đình nên chuẩn bị một dụng cụ thông tắc. Và quen thuộc nhất với mọi gia đình là dụng cụ thông tắc bồn cầu bằng pit-tông- Một loại dụng cụ gần gũi và dễ sử dụng, tuy nhiên để sử dụng một cách hiệu quả nhất không phải ai cũng biết.

thông tắc bồn cầu bằng pit-tong cao su

Hôm nay dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng dụng cụ thông tắc bồn cầu bằng pít-tông cho các bạn dễ hiểu nhất.

Trước tiên các bạn cần xác định vật làm tắc bồn cầu có kích thước to hay nhỏ để lựa chọn loại pit-tong phù hợp nhất. Theo kinh nghiệm của công ty chúng tôi các bạn nên sử dụng loại pit-tông cao su loại to. có phần miệng cao su che kín miệng họng bồn cầu để tạo lực đẩy các chất thải gây tắc bồn cầu ra.

Trước khi thông bồn cầu các bạn nên nhúng đầu pit-tông vào nước ấm để phần cao su mềm ra thuận tiện cho việc thông tắc.

Cách tiến hành thông tắc bồn cầu bằng pit-tông

  • Bạn đặt pit-tông vào trong bồn cầu sao cho phần đầu cao su che kín và nằm chính giữa  sát với miệng họng bồn cầu. Cần lưu ý bạn nên đổ nước ngập pit-tông để tăng tính hiệu quả
  • Bắt đầu các bạn thực hiện thao tác đẩy mạnh từ trên xuống rồi kéo từ dưới lên liên tục 5-7 lần giống như các bạn bơm xilanh, lực đẩy của pit-tông sẽ đẩy được chất thải trong bồn cầu đi
  • Sau khi thực hiện vài lần bạn thử lại bằng cách ấn nút xả nước. Nếu thấy nước trong bồn cầu đã thoát nhanh đi thì có nghĩa ban đã thành công. Còn nếu nước trong bồn cầu thoát chậm hoặc vẫn chưa thoát có nghĩa là bạn chưa thành công và cần thử một biện pháp khác.

=> Xem thêm

Thông tắc bồn cầu bằng bột backing soda và dấm

Thông tắc bồn cầu bằng máy hút bụi đa năng

Trong trường hợp các bạn đã thử nhiều cách mà vẫn không thành công thì hãy gọi chúng tôi- Dịch vụ thông tắc bồn cầu, hút bể phốt tại Hà Nội sẽ có mặt ngay sau 15 phút để xử lí cho bạn.

Hotline: 0986.115.234 – 0987.202.555

Chúc các bạn thành công!

 

5/5 - (8 bình chọn)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.