Tuyệt chiêu thông tắc bồn cầu bằng nước đá viên hiệu quả TỨC THÌ

Tiếp theo loạt bài chia sẻ cách thông tắc bồn cầu tại nhà đơn giản, tiết kiệm, không cần thuê dịch vụ.

Hôm nay, Hút Bể Phốt 247 xin được gửi tới các bạn bài viết: “Tuyệt chiêu thông tắc bồn cầu bằng nước đá viên hiệu quả TỨC THÌ“, hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm mới trong việc thông tắc bồn cầu cho gia đình.

Bây giờ thì chúng ta cùng đi vào tìm hiểu cách làm nhé.

Mục Lục

Tác dụng của nước đá viên trong việc thông tắc bồn cầu

Có thể bạn chưa biết nhưng những viên đá lạnh sẽ giúp tạo ra 1 dòng nước có áp lực mạnh hơn nhiều khi bạn xả nước thông thường.

Ngoài ra viên đá lạnh còn có khả năng đánh bay các vết bẩn ở trong lòng bồn cầu, nhà vệ sinh.

Đá viên lạnh cũng có khả năng khử được các mùi hôi, mùi khai từ bồn cầu, đặc biệt hiệu quả nếu bạn kết hợp với 1, 2 quả chanh tươi hoặc tinh dầu bưởi.

Theo các nhà khoa học thì đá viên lạnh còn có tính kháng khuẩn rất cao, có thể xử lý và tiêu diệt các loại vi khuẩn kí sinh bám trên miệng bồn cầu. 

Đá viên dùng để thông tắc bồn cầu
Đá viên dùng để thông tắc bồn cầu

Sau khi bạn đổ đá viên vào bồn cầu, do nhiệt độ bên ngoài khá cao nên đã sẽ nhanh chóng tan ra và không ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng bồn cầu của gia đình. 

Chi phí cực kì rẻ, dễ mua, dễ kiếm. Nếu nhà bạn có tủ lạnh và nhu cầu sử dụng không lớn (xử lý tắc bồn cầu trong gia đình) thì có thể tự làm đá và sử dụng còn nếu như nhu cầu thông tắc cho nhiều bồn cầu thì bạn có thể mua ở các cửa hàng sản xuất đá công nghiệp, giá cũng khá rẻ, chỉ khoảng 50.000 vnđ là bạn đã có vài kg đá viên cứng rồi. 

Nguyên liệu cần chuẩn bị để tiến hành thông tắc

Để có thể tiến hành thông tắc bồn cầu bằng đá viên, các bạn chuẩn bị những nguyên liệu như sau:

  • 1 xô đá viên (loại đá đã già, để cứng ít nhất là 2 – 3 ngày)
  • Gang tay, vải khô hoặc quần áo cũ để lau sàn sau khi thực hiện thông tắc xong. 
Nguyên liệu thông tắc bồn cầu bằng đá viên
Nguyên liệu thông tắc bồn cầu bằng đá viên

Xem thêm: Bán bột thông tắc bồn cầu GIÁ RẺ tại Hà Nội 

Các bước tiến hành thông tắc bồn cầu bằng nước đá viên

Dưới đây là các bước tiến hành thông tắc bồn cầu bằng đá viên, vô cùng đơn giản và ai cũng có thể làm được.

  • Đầu tiên bạn cho tất cả số đá viên vào trong bồn cầu, lưu ý bạn đổ nhẹ nhàng để tránh đá viên làm hư hỏng thành bồn cầu và bắn nước trong bồn cầu ra bên ngoài. 
  • Sau đó bạn tiến hành xả nước để đá viên thực hiện nhiệm vụ của mình
  • Bạn có thể xả 2, 3 lần và cuối cùng thì có thể tận hưởng thành quả, bồn cầu đã được thông tắc thành công, nhanh, gọn, an toàn. 

Chỉ với 2 thao tác đơn giản trên, bồn cầu của gia đình sẽ được thông tắc hoàn toàn, mùi tanh, khai từ bồn cầu cũng sẽ được đánh bay. 

 

KHÔNG THỂ BỎ QUA

  1. Tuyệt chiêu thông tắc bồn cầu bằng nước rửa bát
  2. Tuyệt chiêu thông tắc bồn cầu bằng pittong
  3. Tuyệt chiêu thông tắc bồn cầu bằng bột backing soda
  4. Tuyệt chiêu thông tắc bồn cầu bằng máy hút bụi

Với các phương pháp thông tắc bồn cầu bằng nước đá viên, bột backing soda hay máy hút bụi mà chúng tôi vừa giới thiệu bên trên đa phần chỉ áp dụng cho những trường hợp tắc bồn cầu loại nhẹ, vật cản dễ tiêu hoặc nằm gần miệng ngoài của bồn cầu.

Thông tắc bồn cầu bằng đá viên
Thông tắc bồn cầu bằng đá viên

Còn với các sự cố tắc bồn cầu nghiêm trọng hơn do các vật thể rắn, không hoặc khó tiêu, đặc biệt là với trường hợp bồn cầu bị tắc do đầy bể phốt thì để đảm bảo an toàn cho công trình cũng như các thiết bị chung quanh bạn nên tìm và sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu của các công ty có kinh nghiệm, kĩ năng và máy móc, trang thiết bị hỗ trợ đầy đủ.

Nếu như bạn ở Hà Nội thì có thể tham khảo ngay dịch vụ thông tắc bồn cầu của công ty chúng tôi – công ty TNHH thoát nước vệ sinh môi trường đô thị (Công ty Hút Bể Phốt 247).

Với bề dày kinh nghiệm trên 5 năm, chúng tôi đã thực hiện thông tắc, hút bể phốt thành công cho hàng vạn hộ gia đình, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ
Dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ

Bằng sự nhiệt tình trong công việc, sự chuyên nghiệp trong quy trình xử lý, hỗ trợ với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến đảm bảo bể phốt, bồn cầu của gia đình sẽ được thông tắc, hút sạch 100%. Hạn chế tối đa tình trạng bị tắc trở lại.

Chỉ với 150.000 vnđ, không phân biệt giờ cao điểm hay thấp điểm, cùng 1 cuộc gọi đến số HOTLINE – 0987.202.555, nhân viên kĩ thuật của công ty sẽ trực tiếp xuống gia đình để hỗ trợ bạn ngay tức khắc.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, hẹn gặp lại các bạn trong các bài chia sẻ mẹo thông tắc bồn cầu tiếp sau.

5/5 - (10 bình chọn)