Thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức giá rẻ nhất, 150k, LH: 0987 202 555

Có phải bồn cầu của gia đình bạn đang bị tắc, cuộc sống sinh hoạt hàng ngày đang bị đảo lộn? bạn đang gấp rút đi tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị nào vừa uy tín mà giá cả lại cạnh tranh?

Đừng quá lo lắng vì đã có chúng tôi – công ty Hút Bể Phốt 247. Chúng tôi chuyên nhận thông tắc bồn cầu với giá rẻ nhất thị trường chỉ với 150.000đ đảm bảo bồn cầu của gia đình bạn sẽ được thông tắc 100% hạn chế được tối đa tình trạng bị tắc lại.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức

Có lẽ nỗi khiếp sợ nhất của người dân trong mùa hè này là tình trạng mất nước và bồn cầu bị tắc, cả 2 đều sẽ gây ra nỗi sợ hãi kinh hoàng, mọi sinh hoạt bình thường sẽ bị đảo lộn.

Mùi hôi thối bốc lên từ bể phốt, kèm theo đó là sự khó chịu, bất tiện khi không thể giải quyết được “chuyện ấy”, rồi thì ruồi nhặng bâu đầy nhà kéo theo đó là nguy cơ mắc các bệnh nhiễm khuẩn là rất cao.

Với các trường hợp tắc bồn cầu đơn giản bạn chỉ cần dùng một thanh gậy để có thể kéo các vật gây tắc lên, cũng có thể là dùng soda hoặc nước rửa bát để thông tắc cống.

Xem thêm: Mẹo thông tắc bồn cầu bằng soda

Nhưng với các trường hợp khó hơn như vật gây tắc nằm sâu bên trong ống thải, bồn cầu bị lắp đặt sai,.. thì sao?, Đây chính là lúc mà bạn phải sử dụng đến sự trợ giúp từ dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức của chúng tôi.

thông tắc bồn cầu giá rẻ

Khi đến với dịch vụ thông tắc bồn cầu của chúng tôi, chỉ với 150.000đ đảm bảo bồn cầu của gia đình sẽ được thông tắc hoàn toàn và hạn chế được tình trạng tái tắc.

Tất nhiên là có một số trường hợp, bồn cầu bị tắc do đầy bể phốt hoặc thiết kế sai thì chúng tôi sẽ phải sử dụng đến các biện pháp khác, giá sẽ cao hơn 1 chút nhưng bạn yên tâm mức giá đó vẫn sẽ là rẻ nhất thị trường. Các dịch vụ đó như là: hút bể phốt, lắp đặt đường ống nước nhà vệ sinh, thiết kế và tái xây dựng hệ thống bồn cầu,..

Cuối cùng là các chính sách ưu đãi bảo hành của bạn sẽ vẫn được bảo lưu, chỉ cần tại khu vực bạn chuyển đến có cơ sở của chúng tôi, thì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần.

Vậy còn chần chừ gì nữa, nhanh nhanh nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng: 0987 202 555 nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn đầy đủ các thông tin về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoài Đức. 24/7 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn cùng gia đình.

5/5 - (68 bình chọn)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.