Thông tắc bồn cầu tại Phúc Thọ giá rẻ chỉ 150k, LH: 0987 202 555

Bồn cầu của gia đình bạn đang bị tắc?, mọi sinh hoạt hàng ngày đang bị đảo lộn?, bạn đã thử tự thông tắc nhưng không thành công?. Đừng quá lo lắng vì đã có dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Phúc Thọ của công ty chúng tôi – công ty Hút Bể Phốt 247.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Phúc Thọ

Khi đến với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Phú Thọ của công ty chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả dịch vụ bởi khác với các công ty khác thường lấy giá rất cao đặc biệt sẽ có một mức giá khác vào khung giờ cao điểm hoặc các ngày lễ tết nhưng với chúng tôi thì mức giá 150.000đ là mức giá chung và áp dụng cho mọi thời điểm.

Bạn cũng không phải quá lo lắng về tình trạng bồn cầu bị tắc lại do thợ sửa chữa không chu đáo bởi chúng tôi có đội ngũ công nhân lành nghề, vô cùng giàu kinh nghiệm đặc biệt rất nhiệt tình và thân thiện với khách hàng. Chúng tôi đảm bảo sẽ thông tắc 100% cũng như hạn chế được tối đa tình trạng tắc trở lại.

Hơn 5 năm trong nghề thông tắc bồn cầu chúng tôi hiểu ra một điều rằng sự hài lòng của khách hàng mới chính là thành công lớn nhất của chúng tôi nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp bởi tất cả đều nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, đem lại nhiều giá trị nhất cho khách và làm cho khách hàng cảm thấy thực sự hài lòng mỗi khi nhắc đến hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

thông tắc bồn cầu giá rẻ

Cùng với đó là khoảng thời gian hỗ trợ cũng vô cùng nhanh chóng, chỉ khoảng 30 phút -1h sau khi bạn yêu cầu hỗ trợ, nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ trực tiếp xuống địa bàn để tiến hành kiểm tra và thực hiện xử lý sự cố.

Ngoài ra để có thể hỗ trợ khách hàng ngày một tốt hơn thì ngoài dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Phúc Thọ thì chúng tôi còn cung cấp thêm các gói dịch vụ khác như: hút bể phốt, chống thấm dột, khử mùi hôi nhà vệ sinh,…

Tất cả tạo nên một chuỗi dịch vụ khép kín giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và tiết kiệm được tối đa chi phí.

Chúng tôi đảm bảo bạn và gia đình sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại huyện Phúc Thọ của công ty chúng tôi.

Vậy nên bất kể khi nào bồn cầu của gia đình bạn bị tắc hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua số HOTLINE: 0987 202 555 nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn đầy đủ thông tin kèm các chương trình khuyến mại mới nhất của dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Phúc Thọ nếu có.

5/5 - (68 bình chọn)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.