Thông tắc bồn cầu tại nhà bằng nước COCA đơn giản, hiệu quả

Thông tắc bồn cầu– một vấn đề tưởng chừng rất khó giải quyết nhưng sẽ trở thành vấn đề khá đơn giản nếu như bạn biết tuyệt chiêu đơn giản để xử lý nó? Các bạn có muốn biết cách xử lí đơn giản bằng nước coca không? Hãy cùng dịch vụ thông tắc bồn cầu của chúng tôi tìm hiểu nhé!

Nguyên nhân gây tắc bồn cầu

Hiện tượng tắc bồn cầu có lẽ là hiện tượng mà gia đình nào ít nhiều cũng gặp phải? Khi nào ta biết bồn cầu của gia đình đã bị tắc?

Khi chúng ta thấy bồn cầu thoát nước chậm hoặc có hiện tượng không thoát được nước và trào ra ngoài bề mặt sàn nhà vệ sinh. Đây chính là biểu hiện của bồn cầu bị tắc và cần nhanh chóng xử lí kịp thời. Vì nó có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng như gây ô nhiễm môi trường hay ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người.

thông tắc bồn cầu hà nội

Muốn xử lí được chúng ta phải tìm ra nguyên nhân gây tắc bồn cầu trong gia đình. có rất nhiều nguyên nhân nhưng những nguyên nhân chính có thể là do:

  • Sử dụng quá nhiều giấy cho một lần đi vệ sinh, hoặc dùng loại giấy cứng khó tiêu gây nên tắc bồn cầu
  • Có thể chúng ta vô tình đã làm rơi vật gì xuống bồn cầu nên gây tắc
  • Có thể bể phốt nhà bạn đã đầy
  • Do lắp đặt đường ống chưa hợp lí

Dựa vào những nguyên nhân trên mà các bạn có thể có nhiều phương pháp thông bồn cầu khác nhau như thông tắc bằng pitong, giấy nilong…..và hum nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một cách thông bồn cầu khá đơn giản bằng nước coca vừa tiết kiệm được thơi gian mà tiết kiệm được cả chi phí.

Thông thường các bạn chỉ nghe nói đến nước coca như một loại nước uống rất nhiều người ưa chuộng, mà không ai biết đến công dụng tuyệt vời của nó là có thể thông tắc bồn cầu được.

Hướng dẫn cách thông tắc bồn cầu bằng nước coca cola 

Các bạn chỉ cần chuẩn bị 1 lon coca cola. Bạn đổ trực tiếp vào trong bồn cầu và để trong 2 tiếng sau đó xả mạnh nước. Trong coca cola có thành phần axit, chất này sẽ làm phân hủy các chất thải gây tắc bồn cầu. Sau đó dội nước nóng vào, bồn cầu sẽ sạch bóng kin kít.

thông bồn cầu bằng coca cola

Lưu ý: phương pháp này không áp dụng cho trường hợp tắc bồn cầu do vật rắn không thể phân hủy được.

Ngoài cách trên còn có rất nhiều cách khác như thông tắc bồn cầu bằng mắc quần áo hay thông tắc bồn cầu bằng giấm+ backing soda. Buổi sau mình sẽ chia sẻ cho các bạn.

Trong các trường hợp tắc bồn cầu mà các bạn đã thử hết cách mà vẫn không thể xử lí được thì hãy gọi ngay cho công ty thông tắc bồn cầu của chúng tôi theo đường dây nóng sau: 0986115234; 0987202555;0904888272.

RẤT VUI KHI ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

 

 

 

 

Thông tắc bồn cầu tại nhà bằng nước COCA đơn giản, hiệu quả
Đánh Giá Bài Viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.