Tuyệt chiêu thông tắc bồn cầu bằng máy hút bụi đa năng.

Thông tắc bồn cầu với máy hút bụi đa năng, dễ dàng mà hiệu quả, không tốn thời gian và công sức nhiều, bạn đã thử chưa? Tuyệt chiêu hay của các mẹ để sử dụng bất cứ lúc nào.

Mục Lục

Thông tắc bồn cầu bằng máy hút bụi đa năng – bạn đã thử chưa?

Các bạn thân mến! chắc chắn một điều rằng công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện hay gia đình nào cũng không nhiều thì ít đã gặp phải trường hợp tắc nghẽn bồn cầu. Bởi qua một quá trình sử dụng bồn cầu thì có rất nhiều nguyên nhân gây tắc bồn cầu như việc sử dụng giấy cứng khó tiêu xuống bồn cầu, dùng nhiều giấy một lúc xả xuống bồn cầu, không may đánh rơi vật rắn xuống dưới bồn cầu, hay cũng có thể do đầy bể phốt gây hiện tượng không thoát được nước và gây tắc bồn cầu.

Vậy khi gặp các trường hợp đó bạn nên làm gì để khắc phục sự cố?

Có rất nhiều câu hỏi đặt ra xung quanh vấn đề thông tắc bồn cầu? như làm cách nào để thông được bồn cầu? hay những câu hỏi tìm ở đâu một địa chỉ đáng tin cậy để thông bồn cầu một cách hiệu quả nhất?

Hôm nay công ty TNHH Thoát Nước Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Hà Nội của chúng tôi sẽ tư vấn và bày cách cho các bạn khi gặp trục trặc và cần thông tắc bồn cầu bằng máy hút bụi đa năng.

Máy hút bụi đa năng là một dụng cụ vô cùng quen thuộc với chúng ta. Hầu như gia đình cơ quan nào cũng có, nhưng các bạn lại không biết nó còn có tác dụng thông tắc bồn cầu phải không?

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tuyệt chiêu thông tắc bồn cầu bằng máy hút bụi cho các bạn. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn

*** Chuẩn bị

– Một máy hút bụi đa năng loại hút được cả nước và cả chất thải rắn ( công suất càng lớn càng tốt)

– Vải và dây buộc

– Một đôi găng tay và quần áo bảo hộ để chống nước thải bẩn bắn lên người

– Một cái quạt để thổi thoáng khí không gây mùi hôi

*** Tiến hành thông tắc bồn cầu

thông tắc bằng máy hút bụi đa năng

– Đầu tiên các bạn cần trang bị cho mình một bộ đồ để tránh các chất thải bắn lên người, đeo găng tay cao su và đeo khẩu trang tránh mùi hôi và bắn bẩn.

– Tiếp đó bạn dùng máy hút bụi đa năng hút hết sạch nước trong bồn cầu đi

– Bước tiếp theo bạn cho ống hút của máy hút bụi luồn vào sâu bên trong cống họng của bồn cầu, rồi lấy vải bịt kín quanh ống hút sao cho kín họng của bồn cầu

– Khi đã làm các thao tác đó xong các bạn bật máy hút bụi lên đồng thời 1 tay giữ chặt vải chèn ở miệng họng của bồn cầu để tăng hiệu suất khi hút chất thải ra

– Bạn thực hiện trong 2-5 phút rồi rút ống hút ra xả nước thử xem đã được chưa. Nếu chưa được bạn làm lại vài lần như trên nữa. Nếu trong trường hợp vật rắn khó hút ra được bạn thực hiên nhưng không thể lấy vật gây tắc đó thì bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua sdt:0987.202.555 chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút để xử lí giúp bạn.

Chúc các bạn thành công!

 

5/5 - (8 bình chọn)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.