Tuyệt chiêu thông tắc bồn cầu bằng nước rửa bát đỉnh nhất.

Tuyệt chiêu thông tắc bồn cầu bằng nước rửa bát hiệu quả, không mất thời gian và không mất nhiều chi phí. Có rất nhiều cách thông tắc bồn cầu nhưng tìm được một cách phù hợp và hiệu quả thì bạn sẽ giải quyết được vấn đề một cách nhanh chóng mà không tốn nhiều chi phí.

Mục Lục

Tuyệt chiêu thông tắc bồn cầu bằng nước rửa bát hiệu quả – bạn có biết ?

Thông tắc bồn cầu– công việc khó hay dễ xử lí? Và xử lí bằng cách nào nhanh nhất, hiệu quả nhất? Hãy cùng công ty thông tắc bồn cầu và hút bể phốt tại Hà Nội của chúng tôi tìm hiểu và chia sẽ những bí kíp tuyệt vời đó nhé?

Mỗi khi bồn cầu tại công ty, khách sạn, xí nghiệp hay gia đình bạn gặp các sự cố về tắc bồn cầu, tắc ống thoát sàn nhà vệ sinh, bạn sẽ thấy rất khó chịu khi gặp trục trặc về vấn đề đó, nó gây cản trở đến quá trình sinh hoạt của bạn. Nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn bởi sự ô nhiễm do tắc bồn cầu gây nên.Trong những trường hợp đó bạn nên làm thế nào để xử lí nhanh- gọn- sạch nhất có thể.

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một tuyệt chiêu đơn giản dễ làm ai cũng có thể thực hiện được.

Ngoài những cách thông tắc bồn cầu tại nhà mà chúng tôi đã chia sẻ hum nay chúng tôi sẽ chia sẻ thêm cho các bạn một cách nữa đó là thông tắc bồn cầu bằng nước rửa bát.

thông tắc bồn cầu bằng nước rửa bát hiệu quả

Nước rửa bát – đây là một loại sản phẩm mà có lẽ gia đình nào cũng sử dụng, tại sao các bạn không sử dụng nó để thông tắc bồn cầu? Có lẽ ít ai biết được tác dụng của nước rửa bát là ngoài việc nó là một chất tẩy rửa ra nó còn có tác dụng làm mềm và tan các chất thải gây tác bồn cầu một cách hiệu quả.

Để biết rõ hơn về cách sử dụng và tiến hành tuyệt chiêu này thế nào các bạn hãy cùng tôi đọc tiếp nhé?

 Chuẩn bị

  • Một chén nhỏ nước rửa bát
  • 3 lít nước ấm
  • 1 đôi găng tay cao su, quần áo bảo hộ

Cách tiến hành

Đầu tiên bạn hãy mặc quần áo bảo hộ và đeo găng tay cao su để đảm bảo bạn sẽ không bị bắn những chất thải từ dưới bồn cầu lên người. Tiếp đó bạn nên trải một lớp giấy báo xuống sàn nhà vệ sinh sát với bồn cầu để tránh trường hợp nước thải có thể bắn ra ngoài hay tràn nước ra ngoài khi chúng ta thực hiện. Bạn đừng quên bật quạt thông gió để tránh mùi hôi từ việc tắc bồn cầu gây nên.

Tiếp đó ta cho chén nước rửa bát cùng 1 cốc nước ấm hòa tan đổ vào bồn cầu đợi 15 phút cho nước rửa bát thấm và làm mềm các chất thải gây tắc bồn cầu. Tiếp đó các bạn đổ 3 lít nước ấm xuống bồn cầu. lưu ý nước không được nóng quá vì sẽ gây hư hại hay nứt bồn cầu, ở nhiệt độ như nước chúng ta pha sữa là vừa, đảm bảo hiệu quả nhất. Lưu ý nên đổ nước từ chiều cao ngang lưng để tạo lực cho chất thải trôi đi. Sau đó chúng ta nhấn nút xả nước kiểm tra nếu thấy nước thoát nhanh đi tức là các bạn đã thành công, còn nếu như nước vẫn chưa thể thoát được thì có lẽ bạn có thể tham khảo thêm một số cách làm khác dưới đây:

=> Xem thêm

Thông tắc bồn cầu bằng pit-tông

Thông tắc bồn cầu bằng nước coca cola

Trong trường hợp các bạn đã thử các cách mà bồn cầu vẫn tắc, các bạn hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ.

Hotline: 0987.202.555

Chúc các bạn thành công!

 

5/5 - (10 bình chọn)

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.